ไทย English
เกี่ยวกับเรา  
เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับ BH
พรีเซนเตอร์ BH / สปอนเซอร์
ใบรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์ระดับสากล
ประวัติบริษัท BH
วิสัยทัศน์และพันธกิจ
About us
    หน้าแรก > เกี่ยวกับเรา > เกี่ยวกับ BH

เกี่ยวกับ BH

 
 
บริษัท BH (Beistegui Hermanos SA) ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ Vitoria-Gasteiz ประเทศสเปน เป็นกลุ่มบริษัทชั้นนำที่มีเครือข่ายใหญ่ที่สุดและเป็นบริษัทเดียวในยุโรป ที่สามารถนำเสนออุปกรณ์เครื่องออกกำลังกายและเครื่องนวดตัวแบบครบวงจรทั้งที่ใช้ในเชิงพาณิชย์และสำหรับใช้ในบ้าน
สำนักงานใหญ่กลุ่มบริษัท BH ในสเปน
 
บริษัทย่อย BH North America (BH ทวีปอเมริกาเหนือ) บริษัทย่อย BH Mexico (BH เม็กซิโก)
 
บริษัทย่อย BH Portugal (BH โปรตุเกส) โรงงานผลิตใน BH Spain (BH สเปน)
นอกจากสำนักงานใหญ่ในสเปนแล้ว BHยังมีการขยายเครือข่ายธุรกิจโดยดำเนินการจัดตั้งบริษัทย่อยในต่างประเทศ ทั้งในประเทศอังกฤษ อิตาลี โปรตุเกส ฝรั่งเศส ไต้หวัน จีน สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก และประเทศอื่นๆกว่า 10 ประเทศทั่วโลก เพื่อขยายชื่อเสียงบริษัทให้ยั่งยืนและนำเสนอสินค้าตามความต้องการของตลาดในระดับภูมิภาค และส่งสินค้าจำหน่ายใน 65 ประเทศทั่วโลก
 
BH Asia BH China
บริษัท BH ก่อตั้งขึ้นในปี 1909 ประวัติยาวนานกว่าศตวรรษ โดยเริ่มต้นธุรกิจจากอุตสาหกรรมผลิตอาวุธ หลังผ่านประสบการณ์การผลิตอันโชกโชน ตั้งแต่ยุค 1920 เป็นต้นมา BH เริ่มเปลี่ยนการผลิตจากอาวุธมาผลิตอุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายแทน และในยุค 1960 บริษัทสามารถผลิตจักรยานได้เองเต็ม 100% ประสบการณ์จากการทุ่มเทและพัฒนาเทคนิคการผลิตจักรยานที่ไม่หยุดยั้ง ในยุค 1970 ทางบริษัทได้นำแนวคิดการออกกำลังกายกลางแจ้งมาประยุกต์เป็นการออกกำลังกายในร่ม เพื่อตอบสนองต่อ ความต้องการออกกำลังกายที่เพิ่มขึ้น แผนก Exercycle S.L.จึงถือกำเนิดขึ้นในสำนักงานใหญ่ BH เพื่อค้นคว้า ออกแบบ และพัฒนาอุปกรณ์ออกกำลังกายในร่มโดยเฉพาะ
 
BH production and R&D
แบรนด์ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ BH ประกอบด้วย BH HIPOWER / BH PROACTION / BH FITNESS / BH Shiatsu และ VIVAFIT จากกระบวนการผลิตที่เข้มงวดทุกขั้นตอน ผลิตภัณฑ์ทุกแบรนด์จึงได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพ CE จากสหภาพยุโรป และ ยังผ่านการรับรองมาตรฐานอุปกรณ์ออกกำลังกาย EN957 ที่เข้มงวดที่สุดจากสหภาพยุโรป BH ยังคงมุ่งมั่นและคำนึงถึงการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมของโลก และยังเป็นบริษัทเดียวของธุรกิจนี้ที่ได้รับ IS14001 ระบบการจัดการสิ่งแวดล้อมในปี 2010 เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาเพื่อรักษาสมดุลระหว่างการปกป้องสิ่งแวดล้อมและการพัฒนาเศรษฐกิจไปพร้อมกัน
 
   

BH Hipower Commercial Machines- Gym equipment, Treadmill, Crosstrainer, Exercise Bike