ไทย English
ผลิตภัณฑ์  
ผลิตภัณฑ์

ลู่วิ่งไฟฟ้า
เครื่องเดินวงรี
จักรยานออกกำลังกาย
เครื่องกรรเชียงบก
โฮมยิม
News
    หน้าแรก > ผลิตภัณฑ์ > เครื่องเดินวงรี > G865M เครื่องวิ่งวงรี
London 2012 Olympic champion, Nicola Spirig, sponsored by BH
BH G865M เครื่องวิ่งวงรี

G865M เครื่องวิ่งวงรี

เครื่องเดินวงรีเป็นการเคลื่อนไหวแบบวงรีที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับสรีระของคนเรามากที่สุด/ จอแสดงผล LCDขนาดใหญ่/ เบรคระบบแม่เหล็ก/ ปรับระดับความหนืดได้ 8ระดับ/ วัดอัตราการเต้นหัวใจด้วยระบบมือจับ/ฐานรองวิ่งคู่

Product Description
BH - Company Profile Video
 
   
 เครื่องเดินวงรีเป็นการเคลื่อนไหวแบบวงรีที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับสรีระของคนเรามากที่สุด ช่วยบริหารร่างกายส่วนที่ไขมันสะสมได้ง่าย และช่วยให้บริหารกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ ได้ง่ายยิ่งขึ้น ทั้งยังเป็นการออกกำลังกายที่ไร้การกระแทก คุณจึงมั่นใจในความปลอดภัยขณะออกกำลังกายทุกเมื่อ
 สามารถปรับระดับความหนืดได้ถึง 8 ระดับตามความต้องการของผู้ใช้
   
 
   
 ระยะช่วงการก้าว 50 ซ.ม. (20 นิ้ว) สามารถออกกำลังกายได้ทุกส่วนของร่างกาย ช่วยบริหารกล้ามเนื้อสะโพกและกล้ามเนื้อขาให้กระชับขึ้น ช่วยให้ผู้ฝึกมีรูปร่างสวยงาม สมส่วน
 Track & Track ที่ผสมผสานโครงสร้างสามแบบเอาไว้ด้วยกัน:ด้วยวัสดุนำเข้าที่แข็งแรงทนทาน ช่วยให้การออกกำลังกายปราศจากแรงกระแทก ปกป้องกระดูกสันหลังและข้อต่อต่างๆ ไม่ให้ได้รับบาดเจ็บ ช่วยลดการสะสมของไขมันบริเวณต้นแขน หน้าท้อง ต้นขา และสะโพกอย่างได้ผล พร้อมช่วยกระชับกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ
 ฐานรองวิ่งคู่:ออกแบบให้มีฐานรองวิ่งแบบคู่ ควบคู่กับล้อเลื่อนขนาดใหญ่ คุณจึงมั่นใจในความมั่นคงและปลอดภัยยิ่งขึ้นทุกครั้งที่ใช้
 ที่พักเท้ากันลื่นขนาดใหญ่เป็นพิเศษ เพิ่มความสบายและมั่นใจในความปลอดภัยขณะออกกำลังกาย พร้อมระบบล้อที่ช่วยให้เคลื่อนย้ายได้สะดวกง่ายดาย
   
 
   
 ที่พักเท้าที่ออกแบบมาให้ลดระดับต่ำลง:ช่วยให้ขึ้นลงเครื่องวิ่งวงรีได้ง่ายยิ่งขึ้น
 ประหยัดพื้นที่ใช้สอย
   
   
 

สเปคสินค้า

 ขนาดพื้นที่:185×70×170(cm)
 น้ำหนักสุทธิ:81.5 kg
 รองรับน้ำหนักผู้ใช้สูงสุด:130kg
 ไฟฟ้า:ไม่ใช้

無標題文件
บริษัท Beistegui Hermanos S.A. ที่รู้จักกันทั่วไปในนามของบริษัท BH ก่อตั้งโดยพี่น้องตระกูล Beistegui Hermanos สำนักงานใหญ่ของ BH กรุ๊ปตั้งอยู่ที่เมืองบีโตเรีย-กัสเตย์ซ ประเทศสเปน และปัจจุบัน BH กรุ๊ปเป็นกลุ่มบริษัทขนาดใหญ่ที่สุด และเป็นกลุ่มบริษัทเดียวที่มีอุปกรณ์เครื่องออกกำลังกายเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะในเชิงพาณิชย์และสำหรับใช้งานในบ้านในสหภาพยุโรป
*Specifications are subject to modification without prior notice due to continuous product development.
   
BH Hipower Commercial Machines- Gym equipment, Treadmill, Crosstrainer, Exercise Bike