ไทย English
ผลิตภัณฑ์  
ผลิตภัณฑ์

ลู่วิ่งไฟฟ้า
เครื่องเดินวงรี
จักรยานออกกำลังกาย
เครื่องกรรเชียงบก
โฮมยิม
News
    หน้าแรก > ผลิตภัณฑ์ > ลู่วิ่งไฟฟ้า > G6421C RT AERO Pro ลู่วิ่งไฟฟ้า
London 2012 Olympic champion, Nicola Spirig, sponsored by BH
BH G6421C RT AERO Pro ลู่วิ่งไฟฟ้า

G6421C RT AERO Pro ลู่วิ่งไฟฟ้า

ในการซ้อมวิ่งของแชมป์เปียนทีมนักไตรกีฬาของ BHก็ใช้อุปกรณ์ออกกำลังกาย BH ซีรี่ส์AERO - ลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นG6421T RT AERO PROใช้พร้อมกับMulti-Cushionระบบรองรับการกระแทกหลายจุด  รวมทั้งโปรแกรมหลากหลาย 14โปรแกรม และยังใช้โหมดECO ระบบประหยัดไฟใหม่ล่าสุดอีกด้วย ซึ่งช่วยให้ Fernando Alarzaสามารถพัฒนาศักยภาพเข้าสู่กลุ่มสุดยอดได้ และทำให้ชนะรางวัลแชมป์เหรียญทองแดงรวม3ครั้งและรางวัลแชมป์เหรียญเงินอีก 1 ครั้งจากการแข่งขันไตรกีฬา สุดยอด PRO เช่นคุณก็สามารถเป็นอย่าง Fernandoได้ เพียงแค่ต้องการการฝึกซ้อมอย่างสุด PRO เท่านั้น


Product Description
BH - Company Profile Video
ECO MODE ระบบประหยัดไฟใหม่ล่าสุดจาก BH โหมดการออกกำลังกายที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

Low power consumptionTested by the world's leading company, SGS. Under ECO Mode Function®, BH treadmills deliver the same performance with less power consumption that reaches almost 30%.

High training efficiency ECO Mode Function® makes the efficiency of indoor running upgrading within the same workout time by regulating the incline levels.

1 แท่นโครงสร้างลู่วิ่งไฟฟ้าที่มีความกว้างถึง 12 ซ.ม.

แท่นโครงสร้างของลู่วิ่งไฟฟ้าถูกออกแบบให้เป็นแบบทรงรี จึงทำให้โครงสร้างแข็งแรงทนทาน มีความมั่นคงสูงและอายุการใช้งานยาวนานกว่าเดิม นอกจากเพิ่มความปลอดภัยต่อตัวผู้ใช้แล้ว ยังช่วยลดอันตรายจากการได้รับบาดเจ็บกรณีที่ล้มชนลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นนี้อีกด้วย

โปรแกรมหลากหลาย 14 โปรแกรม

เนื่องจากการแข่งขันไตรกีฬา จะต้องพบกับรันเวย์ที่มีสภาพแตกต่างกัน ลู่วิ่งไฟฟ้าเครื่องนี้จึงถูกออกแบบให้มีถึง 14 โปรแกรมเพื่อให้เข้ากับสภาพรันเวย์ที่แตกต่างกัน ถึงแม้ผู้เล่นจะไม่ใช่นักไตรกีฬาก็สามารถสัมผัสกับการออก กำลังกายที่มีประสิทธิภาพสูงสุด และยังมีปุ่มปรับโปรแกรมด้วยมือเพื่อให้เข้ากับความต้องการและความ เหมาะสมของผู้เล่น และการออกกำลังกายแบบ PRO ยังเสริมสร้างและช่วยทำให้การฝึกซ้อมดียิ่งขึ้น

ทำอย่างไรจึงจะก้าวไปสู่ระดับมืออาชีพ? ให้แชมป์เปียนไตรกีฬา
เวิร์ลแชมป์เปียนชิปส์รุ่น Junior คุณ Fernando Alarza
เป็นผู้บอกคุณกันดีกว่า


ปี 2010 แชมป์เปียนรายการ ITU เวิร์ล แชมป์เปียนชิปส์ รุ่น Junior
ปี 2012 แชมป์เหรียญเงินรายการ ITU อเมริกัน คัพ รุ่น Elite
ปี 2012 แชมป์เหรียญทองแดงรายการ ITU ยูโรเปียน แชมป์เปียนชิปส์ รุ่น Elite
 
ซึ่งได้นำเอาเทคโนโลยีพลังสีเขียวรักษ์โลกของกลุ่มบริษัท BH ใช้ในเครื่องออกกำลังกายสำหรับใช้ในบ้าน ไม่ว่าคุณจะออกกำลังกายด้วยโปรแกรมมือหรือโปรแกรมอัตโนมัติก็สามารถเข้าสู่โหมด ECO ได้ เพราะลู่วิ่งไฟฟ้านี้จะปรับเปลี่ยนความลาดชันและโปรแกรมให้โดยอัตโนมัติ ขณะที่ช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้า ยังเป็นการช่วยเพิ่มความสามารถในการเผาผลาญแคลอรี่เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย ไม่เพียงแต่สามารถตอบสนองความต้องการในการออกกำลังกายของผู้เล่นมืออาชีพเท่านั้น คุณยังสามารถสนุกสนานกับการลดหน้าท้อง และเพลิดเพลินกับการออกกำลังกายที่แสนประหยัดไปพร้อมๆ กันอีกด้วย
 
ระบบรองรับการกระแทกหลายจุด
ทีมนักวิจัย BH เก็บข้อมูลการฝึกซ้อมและออกกำลังกายอย่างหนักของนักไตรกีฬาหลายท่าน เพื่อนำข้อมูลเหล่านั้นมาทำการวิเคราะห์และพัฒนา Multi-Cushion ระบบรองรับการกระแทกหลายจุดของลู่วิ่งไฟฟ้าซีรี่ส์ AERO ให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น ซึ่งช่วยปกป้องหัวเข่าและข้อเท้าของคุณ ทำให้คุณสามารถออกกำลังกายได้ยาวนานขึ้น
 
การพับเก็บด้วยระบบ SDS สองช่วง
BH คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ใช้และบุคคลรอบข้าง โดยการใช้ระบบ SDS (Soft Drop System) ซึ่งเป็นระะบบการพับเก็บอย่างช้าๆ ระบบการพับเก็บอย่างช้าๆ สามช่วงนี้ช่วยป้องกันการได้รับบาดเจ็บขณะพับเก็บ แม้แต่คุณลูกค้าที่เป็นสุภาพสตรีก็สามารถพับเก็บลู่วิ่งไฟฟ้าเครื่องนี้ได้อย่างง่ายดาย
มือจับวัดอัตราการเต้นของหัวใจ
มือจับที่ถูกออกแบบขึ้นเป็นพิเศษ ซึ่งประกอบด้วยอุปกรณ์สองชิ้นที่สามารถวัดอัตราการเต้นของชีพจรได้อย่างแม่นยำ จึงสะดวกและง่ายต่อการควบคุมอัตราการเต้นของชีพจรด้วยตัวคุณเอง
 
หน้าจอ Grid LCD สีฟ้าความคมชัดสูง
ด้วยการออกแบบแบบ Grid ที่แสดงรูปรันเวย์แบบวงกลม แสดงผลเป็นตัวเลขขนาดใหญ่บนหน้าจอสีฟ้า ไม่ว่าจะอยู่ในสภาวะแสงแบบไหน ก็สามารถมองเห็นข้อมูลได้อย่างชัดเจน ทำให้ไม่พลาดข้อมูลการออกกำลังกายใดๆ
หน้าจอแสดงผล
หน้าจอแสดงผลที่ออกแบบมาให้แสดงผลอย่างหลากหลาย โดยแสดงผลระดับความเร็ว、ระดับความลาดชัน、อัตราการเต้นของชีพจร、เวลา、ระยะทาง、แคลอรี่、รูปแบบจำลองวิ่งรอบ 400 เมตร ซึ่งช่วยให้คุณสามารถควบคุมการวิ่งได้ด้วยตัวเองจากข้อมูลที่แม่นยำทั้งหมดที่คุณได้รับ
 
 
ปุ่มปรับระดับความเร็ว /ความลาดชัน
มีปุ่มปรับระดับความลาดชันถึง 7 ปุ่ม (โดยสามารถปรับได้ตั้งแต่ระดับ 2、4、6、8、10、12、15) นอกจากนี้ยังมีปุ่มปรับระดับความเร็วอีก 7 ปุ่ม (2、4、6、8、10、14、16km/hr) เพื่อตอบสนองความต้องการในการออกกำลังกายอย่างเข้มงวดของคุณ
 
ปุ่มกดขนาดใหญ่บนแผงควบคุมการทำงาน
ออกแบบให้ปุ่มปรับต่างๆ เป็นปุ่มกลมขนาดใหญ่ คือปุ่ม START เริ่ม / STOP หยุด / INCLINE ความลาดชัน / SPEED ความเร็ว โดยออกแบบให้แผงควบคุมการทำงานอยู่ในตำแหน่งใกล้มือจับ กดปุ่มปรับได้สะดวกง่ายดายและรวดเร็ว
 
มือจับกันลื่น
มือจับที่ทำจากโฟมชนิดความหนาแน่นสูง และพื้นผิวที่ออกแบบให้เป็นแบบไม่เรียบ ช่วยเพิ่มแรงเสียดทาน จึงสามารถช่วยเพิ่มความปลอดภัย กันลื่น และทนทานยิ่งขึ้น
 
สายพานกันไฟฟ้าสถิตและกันการลื่นล้ม
สายพานลู่วิ่งไฟฟ้าเป็นลายไดมอนด์ที่ช่วยเพิ่มค่าสัมประสิทธิ์ของแรงเสียดทาน เพื่อป้องกันการลื่นและการสึกหรอ ความหนาขนาด 1.4T ช่วยให้มั่นใจได้ว่าสายพานลู่วิ่งมีความทนทานและอายุการใช้งานยาวนาน
 
ฝาครอบกันลื่นด้านข้าง
ฝาครอบกันลื่นด้านข้างที่ได้มาตรฐาน EN957 ของ EU ให้คุณขึ้นลงลู่วิ่งไฟฟ้าได้อย่างมั่นใจในความปลอดภัยที่สูงกว่า
 
มอเตอร์ไร้เสียงจากพลังงานสีเขียว GP
ลู่วิ่งไฟฟ้า RT AERO แรงม้าสูงสุด 5.0 HPP เป็นเครื่องออกกำลังกายที่ใช้ได้ทั้งการวิ่งและเดินเร็วตามความต้องการของผู้ใช้ อีกทั้งยังได้มาตรฐานพลังสีเขียวรักษ์สิ่งแวดล้อมด้วยการออกแบบที่ใช้มอเตอร์ไร้เสียง
 
ฝาครอบชนิดแข็งแกร่งทนทาน
ฝาครอบฐานช่วงปลายได้มาตรฐาน EN957 ของ EU ซึ่งครอบคลุมล้อและสายพานส่วนปลาย รับประกันอายุการใช้งานของล้อและป้องกันการเสียดสีของสายพาน และยังช่วยป้องกันและหลีกเลี่ยงไม่ให้สิ่งแปลกปลอมหลุดรอดเข้าไปในสายพานได้
 
 
Covex นวัตกรรมสุดยอดของลูกกลิ้งสำหรับลู่วิ่งไฟฟ้า
ลู่วิ่งไฟฟ้าที่ใช้หลัก Tapered Roller ในการออกแบบ บวกกับเทคนิคสุดยอดความแม่นยำของลู่วิ่งไฟฟ้า BH ซึ่งช่วยให้สายพานอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง จึงไม่เพียงแต่แสดงให้เห็นถึงพลังขับเคลื่อนที่แข็งแกร่งเท่านั้น แต่ยังช่วยยืดอายุการใช้งานของลู่วิ่งไฟฟ้าให้ยาวนานขึ้นอีกด้วย
 
G6421C สเปคสินค้า:


 
วีดีโอคลิปลู่วิ่งไฟฟ้าแรงม้า:2.25 HP / 5.0HPP
ความเร็วลู่วิ่งไฟฟ้า1- 20 km/h
ระดับความลาดชัน15 levels
พื้นที่ลู่วิ่ง 142 x 50 cm
สเป็คสายพานลู่วิ่งสายพานกันไฟฟ้าสถิตและกันการลื่นล้ม
หน้าจอแสดงผลหน้าจอ Grid LCD สีฟ้าความคมชัดสูง
แสดงผลข้อมูลระยะทาง|เวลา|ความเร็ว|ความลาดชัน|อัตราการเต้นของชีพจร|แคลอรี่|
ปุ่มปรับระดับความเร็ว2/4/6/8/10/14/16 km/hr
ความลาดชันlevel 2/4/6/8/10/12/15
ขนาดพื้นที่186 x 95 x 148 cm
ขนาดพื้นที่เมื่พับเก็บในแนวตั้ง125 x 95 x 156 cm
พับเก็บในแนวนอนไม่ได้
น้ำหนักสุทธิ108 kg / 238 lbs
โปรแกรมโปรแกรมพร้อมเครื่อง14 / โปรแกรม/โปรแกรมด้วยมือ1 โปรแกรม/ โปรแกรมวัดอัตราการเต้นของหัวใจด้วย/  /HRC 1 โปรแกรม/ โปรแกรมECO mode /
 
 

無標題文件
บริษัท Beistegui Hermanos S.A. ที่รู้จักกันทั่วไปในนามของบริษัท BH ก่อตั้งโดยพี่น้องตระกูล Beistegui Hermanos สำนักงานใหญ่ของ BH กรุ๊ปตั้งอยู่ที่เมืองบีโตเรีย-กัสเตย์ซ ประเทศสเปน และปัจจุบัน BH กรุ๊ปเป็นกลุ่มบริษัทขนาดใหญ่ที่สุด และเป็นกลุ่มบริษัทเดียวที่มีอุปกรณ์เครื่องออกกำลังกายเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะในเชิงพาณิชย์และสำหรับใช้งานในบ้านในสหภาพยุโรป

More Products
BH G6415C RT AERO ลู่วิ่งไฟฟ้า
G6415C RT AERO ลู่วิ่งไฟฟ้า

*Specifications are subject to modification without prior notice due to continuous product development.
   
BH Hipower Commercial Machines- Gym equipment, Treadmill, Crosstrainer, Exercise Bike