ไทย English
ผลิตภัณฑ์  
ผลิตภัณฑ์

ลู่วิ่งไฟฟ้า
เครื่องเดินวงรี
จักรยานออกกำลังกาย
เครื่องกรรเชียงบก
โฮมยิม
News
    หน้าแรก > ผลิตภัณฑ์ > ลู่วิ่งไฟฟ้า > G6415C RT AERO ลู่วิ่งไฟฟ้า
London 2012 Olympic champion, Nicola Spirig, sponsored by BH
BH G6415C RT AERO ลู่วิ่งไฟฟ้า

G6415C RT AERO ลู่วิ่งไฟฟ้า

BH ซีรีส์ AERO อุปกรณ์และเครื่องออกกำลังกายชุดแรกที่ขอแนะนำ - ลู่วิ่งไฟฟ้า RT-AERO
Multi-Cushion ระบบรองรับการกระแทกหลายจุดที่ช่วยปกป้องเท้าคุณอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด
พร้อมด้วยโปรแกรมหลากหลาย 12 โปรแกรม และ ECO ระบบประหยัดไฟใหม่ล่าสุด ช่วยให้คุณสัมผัสกับการออกกำลังกายอย่างมืออาชีพ


Product Description
BH - Company Profile Video
ECO MODE ระบบประหยัดไฟใหม่ล่าสุดจาก BH โหมดการออกกำลังกายที่มีประสิทธิภาพสูงสุด
ECO MODE ระบบประหยัดไฟใหม่ล่าสุดจาก BH โหมดการออกกำลังกายที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

Low power consumptionTested by the world's leading company, SGS. Under ECO Mode Function®, BH treadmills deliver the same performance with less power consumption that reaches almost 30%.

High training efficiency ECO Mode Function® makes the efficiency of indoor running upgrading within the same workout time by regulating the incline levels.

1 แท่นโครงสร้างลู่วิ่งไฟฟ้าที่มีความกว้างถึง 12 ซ.ม.

แท่นโครงสร้างของลู่วิ่งไฟฟ้าถูกออกแบบให้เป็นแบบทรงรี จึงทำให้โครงสร้างแข็งแรงทนทาน มีความมั่นคงสูงและอายุการใช้งานยาวนานกว่าเดิม นอกจากเพิ่มความปลอดภัยต่อตัวผู้ใช้แล้ว ยังช่วยลดอันตรายจากการได้รับบาดเจ็บกรณีที่ล้มชนลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นนี้อีกด้วย

>
1โปรแกรมหลากหลาย 12 โปรแกรม

โปรแกรมอัตโนมัติที่มาพร้อมเครื่อง12 โปรแกรม ระดับความเร็วและระดับความชันที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับผู้ใช้ นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถเลือกโปรแกรมเองได้ด้วยการโปรแกรมด้วยมือ

ไม่ว่าคุณจะออกกำลังกายด้วยโปรแกรมมือหรือโปรแกรมอัตโนมัติก็สามารถเข้าสู่โหมด ECO ได้ เพราะลู่วิ่งไฟฟ้านี้จะปรับเปลี่ยนความลาดชันและโปรแกรมให้โดยอัตโนมัติ ขณะที่ช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้า ยังเป็นการช่วยเพิ่มความสามารถในการเผาผลาญแคลอรี่เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย ไม่เพียงแต่สามารถตอบสนองความต้องการในการออกกำลังกายของผู้เล่นมืออาชีพเท่านั้น คุณยังสามารถสนุกสนานกับการลดหน้าท้อง และเพลิดเพลินกับการออกกำลังกายที่แสนประหยัดไปพร้อมๆ กันอีกด้วย
 
BH เก็บข้อมูลการฝึกซ้อมของนักไตรกีฬาหลายท่าน และนำข้อมูลเหล่านั้นมาทำการวิเคราะห์ถึงจังหวะการย่างก้าวและปฏิกิริยาต่างๆ ที่เกิดขึ้นในระหว่างการออกกำลังกาย จนสามารถพัฒนา Multi-Cushion ซึ่งเป็นระบบรองรับการกระแทกหลายจุด สามารถช่วยปกป้องเท้าและหัวเข่าขณะออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดน
 
การพับเก็บด้วยระบบ SDS สองช่วง
BH คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ใช้และบุคคลรอบข้าง โดยการใช้ระบบ SDS (Soft Drop System) ซึ่งเป็นระะบบการพับเก็บอย่างช้าๆ ระบบการพับเก็บอย่างช้าๆ สามช่วงนี้ช่วยป้องกันการได้รับบาดเจ็บขณะพับเก็บ แม้แต่คุณลูกค้าที่เป็นสุภาพสตรีก็สามารถพับเก็บลู่วิ่งไฟฟ้าเครื่องนี้ได้อย่างง่ายดาย
   
 
 

หน้าจอ LCD สีฟ้าความคมชัดสูง

หน้าจอขนาดใหญ่ ตัวเลขขนาดใหญ่ และความคมชัดสูงของหน้าจอ ด้วยดีไซน์ที่ใช้พื้นสีดำบวกกับหน้าจอสีฟ้า แม้จะใช้งานในสภาพที่แสงไม่เพียงพอ แต่ข้อมูลการออกกำลังกายทุกอย่างยังคงคมชัดและครบครันเหมือนเดิม
หน้าจอแสดงผล
หน้าจอแสดงผลที่ออกแบบมาให้แสดงผลอย่างหลากหลาย โดยแสดงผลระดับความยากง่าย、เวลา、ระดับความลาดชัน、ความเร็ว、ระยะทาง、รูปแบบจำลองวิ่งรอบ 400 เมตร ซึ่งช่วยให้คุณได้รับข้อมูลใหม่ล่าสุดขณะออกกำลังกายตลอดเวลา เพลิดเพลินกับการออกกำลังกายมากยิ่งขึ้น
 
แผงควบคุมการทำงาน
ออกแบบให้ปุ่มปรับต่างๆ เช่น START เริ่ม / STOP หยุด / INCLINE ความลาดชัน / SPEED ความเร็ว ให้มีขนาดใหญ่ ทำให้เพิ่มความสะดวกและง่ายต่อการใช้งานเช่นเดียวกับลู่วิ่งไฟฟ้าในสปอร์ตคลับ
 
มือจับวัดอัตราการเต้นของหัวใจ
มือจับที่ถูกออกแบบขึ้นเป็นพิเศษ ซึ่งประกอบด้วยอุปกรณ์สองชิ้นที่สามารถวัดอัตราการเต้นของชีพจรได้อย่างแม่นยำ จึงสะดวกและง่ายต่อการควบคุมอัตราการเต้นของชีพจรด้วยตัวคุณเอง
ปุ่มปรับระดับความเร็ว /ความลาดชัน
มีปุ่มปรับระดับความลาดชันถึง 5 ปุ่ม (โดยสามารถปรับได้ตั้งแต่ระดับ 2、4、6、8、10) นอกจากนี้ยังมีปุ่มปรับระดับความเร็วอีก 4 ปุ่ม (3、6、9、12 km/hr) เพียงแค่กดปุ่ม ก็ช่วยให้ผู้เล่นสามารถออกกำลังกายได้ตามเป้าหมายอย่างง่ายดาย
 
สายพานกันไฟฟ้าสถิตและกันการลื่นล้ม
สายพานลู่วิ่งไฟฟ้าเป็นลายไดมอนด์ที่ช่วยเพิ่มค่าสัมประสิทธิ์ของแรงเสียดทาน เพื่อป้องกันการลื่นและการสึกหรอ ความหนาขนาด 1.4T ช่วยให้มั่นใจได้ว่าสายพานลู่วิ่งมีความทนทานและอายุการใช้งานยาวนาน
 
มือจับกันลื่น
มือจับที่ทำจากโฟมชนิดความหนาแน่นสูง และพื้นผิวที่ออกแบบให้เป็นแบบไม่เรียบ ช่วยเพิ่มแรงเสียดทาน จึงสามารถช่วยเพิ่มความปลอดภัย กันลื่น และทนทานยิ่งขึ้น
 
ฝาครอบกันลื่นด้านข้าง
ฝาครอบกันลื่นด้านข้างที่ได้มาตรฐาน EN957 ของ EU ให้คุณขึ้นลงลู่วิ่งไฟฟ้าได้อย่างมั่นใจในความปลอดภัยที่สูงกว่า
 
มอเตอร์ไร้เสียงจากพลังงานสีเขียว GP
ลู่วิ่งไฟฟ้า RT AERO แรงม้าสูงสุด 4.0 HPP เป็นเครื่องออกกำลังกายที่ใช้ได้ทั้งการวิ่งและเดินเร็วตามความต้องการของผู้ใช้ อีกทั้งยังได้มาตรฐานพลังสีเขียวรักษ์สิ่งแวดล้อมด้วยการออกแบบที่ใช้มอเตอร์ไร้เสียง
 
ฝาครอบชนิดแข็งแกร่งทนทาน
ฝาครอบฐานช่วงปลายได้มาตรฐาน EN957 ของ EU ซึ่งครอบคลุมล้อและสายพานส่วนปลาย รับประกันอายุการใช้งานของล้อและป้องกันการเสียดสีของสายพาน และยังช่วยป้องกันและหลีกเลี่ยงไม่ให้สิ่งแปลกปลอมหลุดรอดเข้าไปในสายพานได้
 
Covex นวัตกรรมสุดยอดของลูกกลิ้งสำหรับลู่วิ่งไฟฟ้า
ลู่วิ่งไฟฟ้าที่ใช้หลัก Tapered Roller ในการออกแบบ บวกกับเทคนิคสุดยอดความแม่นยำของลู่วิ่งไฟฟ้า BH ซึ่งช่วยให้สายพานอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง จึงไม่เพียงแต่แสดงให้เห็นถึงพลังขับเคลื่อนที่แข็งแกร่งเท่านั้น แต่ยังช่วยยืดอายุการใช้งานของลู่วิ่งไฟฟ้าให้ยาวนานขึ้นอีกด้วย
 
ลู่วิ่งไฟฟ้า G6415C RT AERO สเปคสินค้า:


 
วีดีโอคลิปลู่วิ่งไฟฟ้าแรงม้า:1.5 HP / 2.75 HPP
ความเร็วลู่วิ่งไฟฟ้า1- 18 km/h
ระดับความลาดชัน15 levels
พื้นที่ลู่วิ่ง
สเป็คสายพานลู่วิ่ง138 x 45 cm
สายพานกันไฟฟ้าสถิตและกันการลื่นล้ม
หน้าจอแสดงผลหน้าจอ LCD สีฟ้าความคมชัดสูง
แสดงผลข้อมูลระยะทาง|เวลา|ความเร็ว|ความลาดชัน|อัตราการเต้นของชีพจร|แคลอรี่|
ปุ่มปรับระดับความเร็ว3/6/9/12 km/hr
ความลาดชันlevel 2/4/6/8/10
ขนาดพื้นที่176 x 77 x 143 cm
ขนาดพื้นที่เมื่พับเก็บในแนวตั้ง105 x 78 x 150 cm
พับเก็บในแนวนอนไม่ได้
น้ำหนักสุทธิ99kg / 218 lbs
โปรแกรมโปรแกรม:โปรแกรมพร้อมเครื่อง12 โปรแกรม/โปรแกรมด้วยมือ1 โปรแกรม/  โปรแกรมECO mode
 

無標題文件
บริษัท Beistegui Hermanos S.A. ที่รู้จักกันทั่วไปในนามของบริษัท BH ก่อตั้งโดยพี่น้องตระกูล Beistegui Hermanos สำนักงานใหญ่ของ BH กรุ๊ปตั้งอยู่ที่เมืองบีโตเรีย-กัสเตย์ซ ประเทศสเปน และปัจจุบัน BH กรุ๊ปเป็นกลุ่มบริษัทขนาดใหญ่ที่สุด และเป็นกลุ่มบริษัทเดียวที่มีอุปกรณ์เครื่องออกกำลังกายเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะในเชิงพาณิชย์และสำหรับใช้งานในบ้านในสหภาพยุโรป

More Products
BH G6421C RT AERO Pro ลู่วิ่งไฟฟ้า
G6421C RT AERO Pro ลู่วิ่งไฟฟ้า

*Specifications are subject to modification without prior notice due to continuous product development.
   
BH Hipower Commercial Machines- Gym equipment, Treadmill, Crosstrainer, Exercise Bike