ไทย English
ผลิตภัณฑ์  
ผลิตภัณฑ์

ลู่วิ่งไฟฟ้า
เครื่องเดินวงรี
จักรยานออกกำลังกาย
เครื่องกรรเชียงบก
โฮมยิม
News
    หน้าแรก > ผลิตภัณฑ์ > จักรยานออกกำลังกาย > HA900FT G5 Tour Indoor Bike
London 2012 Olympic champion, Nicola Spirig, sponsored by BH
BH HA900FT G5 Tour Indoor Bike

HA900FT G5 Tour Indoor Bike

Product Description
BH Indoor Bike Training DVD

BH G5 Tour Indoor Bike
 
 
Fast-Fit
เทคโนโลยีฟิตติ้ง Fast-Fit
กลุ่มบริษัท BH ได้บูรณาการศาสตร์ทางวิศวกรรม สรีระ และรูปทรงเรขาคณิตของจักรยานเสือหมอบของ BH เพื่อสร้างสรรค์เทคโนโลยี Fast-Fit แบบเฉพาะพิเศษ ทุกคนสามารถหาตำแหน่งการขับขี่ที่ดีที่สุดสำหรับตนเองบนจักรยาน G5 12" Bike Trainer ท่อนั่งและท่อคอมีการกำกับมาตราส่วนเป็นเซนติเมตรและนิ้ว สิ่งที่คุณต้องทำคือ ปรับท่อนั่งและท่อคอตามหน่วยวัดที่คุณต้องการ และคุณก็จะสามารถขับขี่จักรยาน G5 12" Bike Trainer ได้เหมือนกับจักรยานเสือหมอบ

ล้อช่วยแรงเฉื่อยที่ยอดเยี่ยม
เพื่อให้ได้ประสบการณ์การปั่นที่ราบรื่นที่สุด G5 จึงได้ประยุกต์ใช้การออกแบบเฟรมรูปตัว X และเทคโนโลยีรูปทรงของจักรยาน BH ล้อช่วยแรง G5 มีการติดตั้งที่ศูนย์กลางของตะเกียบหน้าตามหลักรูปทรงที่ยอดเยี่ยมของจักรยานเสือหมอบและจักรยานเสือภูเขาของ BH การออกแบบดังกล่าวนี้ให้ความสมดุลที่สมบูรณ์แบบเมื่อผู้ขับขึ้นไปขี่บนจักรยาน และให้ประสบการณ์การออกกำลังกายที่ราบรื่นสม่ำเสมอ

4Dการปรับแบบพิเศษเพื่อความพอดีกับคุณ
แฮนด์และอานได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ จึงสามารถปรับได้เป็นพิเศษ ทั้งแนวราบและแนวดิ่ง การออกแบบที่ยอดเยี่ยมดังกล่าวนี้ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถปรับท่าทางการขับขี่ให้พอดี เพื่อให้มีตำแหน่งที่แม่นยำเหมือนกับการขับขี่บนจักรยาน
 
คอนโซลที่อัปเกรดใหม่ทั้งหมด ที่ยึดอุปกรณ์พกพาที่ติดกับคอนโซล ช่วยให้นักปั่นออกกำลังกายรักษาความปลอดภัยของอุปกรณ์ต่าง ๆ อย่างมั่นใจ ขนาดของที่ยึดสามารถปรับได้ เพื่อให้ใส่สมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตทุกชนิดได้พอดี คอนโซลจะแสดงข้อมูล RPM ความเร็ว แคลอรี่ ระยะทาง และเวลา
 
การลงสีแบบหลายชั้นที่น่่าทึ่ง ประยุกต์ใช้เทคโนโลยีการลงสีแบบยานยนต์เพื่อขัดพื้นผิวให้เงางาม ทาเคลือบสีกับโลหะโดยตรงและใช้เทคนิคการลงสีกับด้านนอก
 
ระบบขับตรงด้วยสายพานร่องรูปตัว V ระบบขับตรงด้วยสายพานร่องรูปตัว V แบบ 6 เส้นรับประกันถึงสมรรถนะที่ราบรื่นและเงียบอย่างมาก ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษาหรือหล่อลื่นระบบส่งกำลัง
 
แผ่นเบรกหนัง แผ่นเบรกนี้สามารถปรับได้แบบไม่จำกัด เพื่อให้ได้ความฝืดที่พอเหมาะ ขจัดปัญหาจากความร้อนที่เกิดจากความเสียดทาน และป้องกันการบิดเบี้ยวของแผ่นเบรกอันเนื่องมาจากความร้อน
BB และแกนเพลาที่แข็งแรงเป็นพิเศษ
ที่ยึดด้านล่างมีคุณสมบัติการปกป้องความร้อนได้ดีและความน่าเชื่อถือสูง และช่วยให้แน่ใจถึงความแข็งตึงต่อการรับแรงบิดและประสิทธิภาพในการหมุนรอบที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น
คอมพิวเตอร์ควบคุมการหมุนรอบของ BH
จอแสดงผลขนาดใหญ่ที่อ่านค่าได้ง่าย ใช้สำหรับแสดงค่าความเร็วรอบต่อนาที แคลอรี่ ระยะทาง ความเร็ว เวลา และพัลส์ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตามผลการฝึก
อานจักรยานเสือหมอบ
อานรุ่นนี้ประยุกต์ใช้การออกแบบเหมือนกับอานจักรยานเสือหมอบ มีเบาะรองที่ยอดเยี่ยม และวัสดุที่นุ่มสบายช่วยให้ผู้ขับขี่รู้สึกสบายในช่วงที่ต้องขับขี่เป็นเวลานาน
ความฝืดแบบ Top-down
ผู้ขับขี่สามารถหมุนลูกบิดเพื่อปรับระดับความฝืดอย่างละเอียดได้ง่าย G5 12" มีการติดตั้งคันโยกแบบมือจับ ซึ่งเป็นอุปกรณ์ปรับความฝืดแบบ Top-down พร้อมเบรกฉุกเฉินสำหรับการปรับแบบไร้ขีดจำกัดและความปลอดภัย
แฮนด์อเนกประสงค์
มุมและรูปร่างของแฮนด์รุ่นนี้ได้รับการออกแบบตามลักษณะท่าทางการขับขี่ต่างๆ ของผู้ขับขี่จักรยาน คุณสามารถเอียงตัวไปข้างหน้าลงบนแขนช่วงล่างเพื่อออกกำลังส่วนลำตัวช่วงบนของคุณได้
คันเหยียบระบบ SPD-trekking แบบคู่
ช่วยให้ผู้ใช้สามารถยึดเท้าได้ง่ายและปกป้องผู้ใช้จากการบาดเจ็บ อีกทั้งแถบรัดยังช่วยให้ผู้ขับขี่รู้สึกสบายและช่วยป้องกันการลื่นไถล
ล้อช่วยแรง:20 กก
ขนาด:104×64×119(ซม)
น้ำหนัก:51 กก
เครื่องอ่านค่าข้อมูล: เวลา ความเร็ว ระยะทาง แคลอรี่ ความเร็วรอบต่อวินาที อัตราการเต้นของหัวใจ (ต้องมีสายคาดหน้าอก ซึ่งต้องซื้อเพิ่มเติม)

無標題文件
บริษัท Beistegui Hermanos S.A. ที่รู้จักกันทั่วไปในนามของบริษัท BH ก่อตั้งโดยพี่น้องตระกูล Beistegui Hermanos สำนักงานใหญ่ของ BH กรุ๊ปตั้งอยู่ที่เมืองบีโตเรีย-กัสเตย์ซ ประเทศสเปน และปัจจุบัน BH กรุ๊ปเป็นกลุ่มบริษัทขนาดใหญ่ที่สุด และเป็นกลุ่มบริษัทเดียวที่มีอุปกรณ์เครื่องออกกำลังกายเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะในเชิงพาณิชย์และสำหรับใช้งานในบ้านในสหภาพยุโรป
*Specifications are subject to modification without prior notice due to continuous product development.
   
BH Hipower Commercial Machines- Gym equipment, Treadmill, Crosstrainer, Exercise Bike