ไทย English
ผลิตภัณฑ์  
ผลิตภัณฑ์

ลู่วิ่งไฟฟ้า
เครื่องเดินวงรี
จักรยานออกกำลังกาย
เครื่องกรรเชียงบก
โฮมยิม
News
    หน้าแรก > ผลิตภัณฑ์ > จักรยานออกกำลังกาย > H9172 BT AERO2 Indoor Bike
London 2012 Olympic champion, Nicola Spirig, sponsored by BH
BH H9172 BT AERO2 Indoor Bike

H9172 BT AERO2 Indoor Bike

Product Description
BH - Company Profile Video

 


แฮนด์แบบรถสำหรับแข่งขันแฮนด์ทำด้วยวัสดุโฟมที่มีความหนาแน่นสูงช่วยดูดซับแรงสั่นสะเทือน ทำมุมลาดเอียง มีลักษณะสอบเข้าด้านใน ซึ่งเป็นมุมที่เหมาะสำหรับท่าขับขี่ที่ต้องโน้มตัวไปข้างหน้า มีส่วนช่วยยกระดับการฝึกซ้อม

ท่อสี่เหลี่ยมที่รับน้ำหนักได้ดีใช้ท่อแบบสี่เหลี่ยมที่สามารถรับน้ำหนักได้ดีกว่า แม้จะขับขี่อย่างต่อเนื่องในท่าปีนไต่ที่นักปั่นจักรยานมืออาชีพนิยมใช้ก็ตาม

คอนโซลที่อัปเกรดใหม่ทั้งหมดที่ยึดอุปกรณ์พกพาที่ติดกับคอนโซล ช่วยให้นักปั่นออกกำลังกายรักษาความปลอดภัยของอุปกรณ์ต่าง ๆ อย่างมั่นใจ ขนาดของที่ยึดสามารถปรับได้ เพื่อให้ใส่สมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตทุกชนิดได้พอดี คอนโซลจะแสดงข้อมูล RPM ความเร็ว แคลอรี่ ระยะทาง และเวลา

ชุดข้อเหวี่ยงแบบ 3 ชิ้น ชนิดสองทิศทางด้วยโครงสร้างชุดข้อเหวี่ยงแบบ 3 ชิ้น ชนิดสองทิศทาง ใช้งานร่วมกับแบริ่งนำเข้าที่มีความแม่นยำสูงของ SKF ช่วยให้การขับขี่ราบรื่นแบบธรรมชาติ (ภาพแสดงโครงสร้างชุดข้อเหวี่ยงแบบ 3 ชิ้นชนิดสองทิศทาง)

ระบบโซ่ที่มีเสียงรบกวนต่ำด้วยโซ่เฉพาะสำหรับจักรยานปั่นออกกำลังกายที่ให้เสียงรบกวนต่ำ ไม่ส่งเสียงดังรบกวนแม้ในขณะที่ปั่นจักรยานด้วยความเร็วสูงสุด

ล้อช่วยแรงเหล็กหล่อขัดเงากันสนิมล้อช่วยแรงเหล็กหล่อขัดเงากันสนิมของ H9172 ที่ออกแบบมาเพื่อป้องกันการสึกกร่อนของล้อช่วยแรงที่เกิดจากหยดเหงื่อจากบริเวณศีรษะ ด้วยการชุบเคลือบตัวล้อแบบหลายชั้น มีประสิทธิภาพในการป้องกันการเกิดสนิม ช่วยยืดอายุการใช้งานของล้อช่วยแรง

อานจักรยานเสือหมอบอานแบบจักรยานเสือหมอบ ที่มีความอ่อนนุ่มกำลังดี รูปทรงสวยงาม เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบอานแบบจักรยานกลางแจ้ง

แผ่นเบรกสักหลาดเทคโนโลยีชั้นสูงใช้แผ่นเบรกแบบมืออาชีพที่ทำด้วยวัสดุผสม มีความทนทาน สวยงาม มีเสียงที่เงียบ ที่ได้มาตรฐาน EN957 ของสหภาพยุโรป
ล้อช่วยแรงเฉื่อยที่ศูนย์กลางของตะเกียบหน้าออกแบบให้สอดคล้องกับการฝึกซ้อมที่หนักและเป็นเวลานานของนักไตรกีฬา ที่สะดวกต่อการจัดท่าขี่ขณะฝึกซ้อม ไม่ทำให้เหนื่อยง่าย

Align-Precision เทคโนโลยีการจัดแนวที่มีความแม่นยำสูงจักรยานปั่นออกกำลังกายทุกรุ่นของ BH ใช้เทคโนโลยีจัดแนวตัวรถแบบรถจักรยานกลางแจ้ง ที่ทำให้การจัดแนวของตัวรถมีความแม่นยำสูง และผ่านการตรวจสอบด้วยอุปกรณ์ตรวจวัด 3D เกรดที่ใช้ในงานการบินและอวกาศที่นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์

โครงสร้างปรับระดับสี่ทิศทางที่เลื่อนปรับได้อย่างรวดเร็วแฮนด์และอานที่สามารถปรับระดับได้ทั้งในแนวดิ่งและแนวระนาบ มีขีดสเกลบอกระยะ สะดวกต่อการปรับระดับให้เหมาะสมกับสรีระที่แตกต่างกันของผู้ขับขี่
 

แกนเพลา BB ที่มีความแข็งแกร่งสูงแกนเพลาที่มีความแข็งแกร่งและทนความร้อนสูง สามารถทนต่อความร้อนสูงที่เกิดจากการขับขี่ด้วยความเร็วสูง

การลงสีกันสนิมแบบหลายชั้นชุบเคลือบกันสนิมทั้งคัน ลงสีอบสีแบบหลายชั้น ที่ให้ความเงางาม ป้องกันการผุกร่อนจากคราบเหงื่อไคล ช่วยยืดอายุการใช้งาน

ลูกบิดปรับความฝืดแบบไม่แบ่งระดับและเบรกฉุกเฉินเมื่อบิดลูกบิดไปทางซ้ายหรือขวา สามารถปรับระดับความฝืดในการขับขี่ทีละน้อย กดลูกบิดลงล่างเพื่อเบรกหยุดรถ

คันเหยียบนิรภัย SPD แบบสองทิศทางด้วยระบบ SPD ที่มีประสิทธิภาพสูงในการเกาะยึดรองเท้า นอกจากนี้ยังมีสายรัดแบบอ่อนที่ให้ความสบายเหมาะสำหรับรองเท้ากีฬาทั่วไป
 
ขนาด: 125x64x125 ซม.
น้ำหนัก: 47.5 กก.
น้ำหนักล้อช่วยแรง: 18.5 กก.
เครื่องอ่านค่าข้อมูล: เวลา ความเร็ว ระยะทาง แคลอรี่ ความเร็วรอบต่อวินาที อัตราการเต้นของหัวใจ (ต้องมีสายคาดหน้าอก ซึ่งต้องซื้อเพิ่มเติม)
ระบบส่งกำลัง: โซ่เฉพาะสำหรับจักรยานปั่นออกกำลังกายที่ให้เสียงรบกวนต่ำ
คันเหยียบ: คันเหยียบ SPD แบบสองทิศทาง
 
 

無標題文件
บริษัท Beistegui Hermanos S.A. ที่รู้จักกันทั่วไปในนามของบริษัท BH ก่อตั้งโดยพี่น้องตระกูล Beistegui Hermanos สำนักงานใหญ่ของ BH กรุ๊ปตั้งอยู่ที่เมืองบีโตเรีย-กัสเตย์ซ ประเทศสเปน และปัจจุบัน BH กรุ๊ปเป็นกลุ่มบริษัทขนาดใหญ่ที่สุด และเป็นกลุ่มบริษัทเดียวที่มีอุปกรณ์เครื่องออกกำลังกายเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะในเชิงพาณิชย์และสำหรับใช้งานในบ้านในสหภาพยุโรป
*Specifications are subject to modification without prior notice due to continuous product development.
   
BH Hipower Commercial Machines- Gym equipment, Treadmill, Crosstrainer, Exercise Bike