ไทย English
ผลิตภัณฑ์  
ผลิตภัณฑ์

ลู่วิ่งไฟฟ้า
เครื่องเดินวงรี
จักรยานออกกำลังกาย
เครื่องกรรเชียงบก
โฮมยิม
News
    หน้าแรก > ผลิตภัณฑ์ > จักรยานออกกำลังกาย > HA990T G6 Indoor Bike
London 2012 Olympic champion, Nicola Spirig, sponsored by BH
BH HA990T G6 Indoor Bike

HA990T G6 Indoor Bike

Product Description
BH Indoor Bike Training DVD


 
 
ล้อช่วยแรงที่ทำด้วยอะลูมิเนียม
ล้อช่วยแรงของ HA990T ทำด้วยอะลูมิเนียมและกลึงด้วยระบบ CNC กระบวนการนี้ให้ขนาดที่แม่นยำที่สุดและการแต่งผิวที่ดีที่สุด และแน่นอนว่า ล้อช่วยแรงอะลูมิเนียมนี้ยังช่วยป้องกันการสึกกร่อนและช่วยลดการบำรุงรักษาอีกด้วย

ความฝืดแม่เหล็กแบบไร้แรงเสียดทาน
ระบบควบคุมด้วยแม่เหล็ก G6 จากความต้านทานกระแส Eddy ให้ผลที่เหมือนกับล้อช่วยแรงที่ทำด้วยเหล็กขนาด 20 กก. ความฝืดแบบไร้แรงเสียดทานยังให้ประสบการณ์การปั่นแบบในร่มที่เงียบและราบรื่นเป็นพิเศษ
 

 
เทคโนโลยีอุปกรณ์ระบบจลนศาสตร์เฉพาะพิเศษ
KAT (เทคโนโลยีอุปกรณ์ระบบจลนศาสตร์) เป็นนวัตกรรมที่สร้างขึ้นโดยกลุ่มบริษัท BH ผสมผสานระบบควบคุมความฝืดด้วยแม่เหล็กและระบบส่งกำลังที่มีประสิทธิภาพเข้าด้วยกัน KAT สร้างแรงเฉื่อยขนาดที่เทียบเท่ากับล้อช่วยแรงที่ทำด้วยเหล็กขนาด 20 กก. และทำให้การหมุนรอบของล้อช่วยแรงราบรื่นเป็นพิเศษ

 
คอนโซลที่อัปเกรดใหม่ทั้งหมด
ที่ยึดอุปกรณ์พกพาที่ติดกับคอนโซล ช่วยให้นักปั่นออกกำลังกายรักษาความปลอดภัยของอุปกรณ์ต่าง ๆ อย่างมั่นใจ ขนาดของที่ยึดสามารถปรับได้ เพื่อให้ใส่สมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตทุกชนิดได้พอดี คอนโซลจะแสดงข้อมูล RPM ความเร็ว แคลอรี่ ระยะทาง และเวลา

 
การปรับแบบพิเศษ 4D เพื่อความพอดีสำหรับคุณ
แฮนด์และอานได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ จึงสามารถปรับได้เป็นพิเศษ ทั้งแนวราบและแนวดิ่ง การออกแบบที่ยอดเยียมนี้ทำให้ผู้ขับขี่สามารถเลียบแบบตำแหน่งที่เหมือนกับการขับขี่บนจักรยานจริง

การออกแบบเฟรมสไตล์ X
เฟรมสไตล์ X สามารถเพิ่มแรงกดไปยังท่อเท้าทั้งสองเมื่อผู้ใช้นั่งขี่บนจักรยานปั่นออกกำลังกายรุ่นนี้ การออกแบบนี้ยังเพิ่มความยืดหยุ่นของเฟรม และทำให้การขับขี่ของคุณเหมือนการขับขี่บนจักรยานจริงๆ มากยิ่งขึ้น

ล้อช่วยแรงเฉื่อยที่ยอดเยี่ยม
ล้อช่วยแรงเฉื่อยมีการติดตั้งที่ศูนย์กลางของตะเกียบหน้าและให้สมดุลที่ยอดเยี่ยมเมื่อผู้ขับขี่ขึ้นไปนั่ง และให้ประสบการณ์การออกกำลังกายที่ราบรื่นสม่ำเสมอ

ระบบขับด้วยสายพาน Poly-V
ระบบขับตรงด้วยสายพานร่องรูปตัว V แบบ 6 เส้นรับประกันถึงสมรรถนะที่ราบรื่นและเงียบอย่างมาก ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษาหรือหล่อลื่นระบบส่งกำลัง
 
   
BB และแกนเพลาที่แข็งแรงเป็นพิเศษ
ที่ยึดด้านล่างมีคุณสมบัติการปกป้องความร้อนได้ดีและความน่าเชื่อถือสูง และช่วยให้แน่ใจถึงความแข็งตึงต่อการรับแรงบิดและประสิทธิภาพในการหมุนรอบที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น
คอมพิวเตอร์ควบคุมการหมุนรอบของ BH
จอแสดงผลขนาดใหญ่ที่อ่านค่าได้ง่าย ใช้สำหรับแสดงค่าความเร็วรอบต่อนาที แคลอรี่ ระยะทาง ความเร็ว เวลา และพัลส์ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตามผลการฝึก
ตัวปรับความฝืด 36 ระดับ
G6 ให้ตัวปรับความฝืดที่แม่นยำถึง 36 ระดับ และเบรกฉุกเฉินที่มีความจำเป็นสำหรับโปรแกรมการฝึกที่เหมาะสมและการปรับแบบไร้ขีดจำกัดและความปลอดภัย
อานที่ออกแบบตามหลักกายวิภาค
ด้วยบุรองที่เพียงพอและการรองรับที่ช่วยลดแรงกด ทำให้อานของ G6 สามารถปรับให้เหมาะกับทุกรูปร่างได้อย่างสมบูรณ์แบบ และทำให้คุณสามารถขับขี่ได้อย่างสบาย สำหรับทั้งการขับขี่ระยะสั้นและระยะไกล
คันเหยียบระบบ SPD-trekking แบบคู่
คันเหยียบที่ใช้งานได้กับระบบ SPD ข้างแบบคู่ ช่วยให้สามารถออกกำลังกายด้วยรองเท้าปั่นสำหรับการฝึกอย่างหนักหรือรองเท้าผ้าใบสำหรับการฝึกตามปกติ
ทักษะการลงสีแบบจักรยานกลางแจ้ง
ประยุกต์ใช้เทคโนโลยีการลงสีแบบจักรยานเสือหมอบเพื่อขัดพื้นผิวให้เงางาม ทาเคลือบสีกับโลหะโดยตรงและใช้เทคนิคการลงสีกับด้านนอก
ขนาด: 126×64×124(ซม.)
น้ำหนัก: 37.8 กก
เครื่องอ่านค่าข้อมูล: เวลา ความเร็ว ระยะทาง แคลอรี่ ความเร็วรอบต่อวินาที อัตราการเต้นของหัวใจ (ต้องมีสายคาดหน้าอก ซึ่งต้องซื้อเพิ่มเติม)

น้ำหนักล้อตุนกำลัง: อะลูมิเนียมที่มีน้ำหนักสม่ำเสมอ

ตัวควบคุมความต้านทาน: แม่เหล็ก
ระดับความต้านทาน: ต่อเนื่อง

無標題文件
บริษัท Beistegui Hermanos S.A. ที่รู้จักกันทั่วไปในนามของบริษัท BH ก่อตั้งโดยพี่น้องตระกูล Beistegui Hermanos สำนักงานใหญ่ของ BH กรุ๊ปตั้งอยู่ที่เมืองบีโตเรีย-กัสเตย์ซ ประเทศสเปน และปัจจุบัน BH กรุ๊ปเป็นกลุ่มบริษัทขนาดใหญ่ที่สุด และเป็นกลุ่มบริษัทเดียวที่มีอุปกรณ์เครื่องออกกำลังกายเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะในเชิงพาณิชย์และสำหรับใช้งานในบ้านในสหภาพยุโรป

More Products
BH HA900FT G5 Tour Indoor Bike
HA900FT G5 Tour Indoor Bike
BH HA950T GC AERO Indoor Bike
HA950T GC AERO Indoor Bike
BH H9176 จักรยานในร่ม
H9176 จักรยานในร่ม

*Specifications are subject to modification without prior notice due to continuous product development.
   
BH Hipower Commercial Machines- Gym equipment, Treadmill, Crosstrainer, Exercise Bike